Thiết kế theo yêu cầu

QUÀ TẶNG THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU: 9+ MẪU THIẾT KẾ RIÊNG ĐỘC NHẤT DÀNH DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa hiện nay, nhu cầu duy trì và phát triển các mối quan hệ ngoại giao ngày càng được đề cao. Vậy nên, hãy cùng Karalux đưa ra những bản thiết kế phù hợp nhất với những sản phẩm mạ phủ vàng đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp và chứa đựng đầy ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác, những nhà đầu tư, thương gia, chính trị gia.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là gì?

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là những món quà tặng doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt hàng các cơ sở quà tặng thực hiện cho mình. Trên thực tế, với những món quà được làm sẵn và bán rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp có thể có nhiều lựa chọn hàng đắt rẻ khác nhau nhưng mức chi phí vì thế mà khó kiểm soát. Hơn nữa mức giá đó lại chưa chắc đảm bảo phản ánh được giá trị sản phẩm như những món quà thiết kế theo yêu cầu đã được hoạch định rõ ràng.

Thời gian chuẩn bị quà thiết kế chậm, do thời gian gia công, sản xuất, đôi khi có thể tốn đến vài tháng, tuỳ thuộc vào kích thước, độ khó của sản phẩm. Còn quà mua sẵn thì tất nhiên sẽ nhanh vì các sản phẩm đã có sẵn, chỉ cần chọn lựa và mua. Điều quan trọng là những món quà thiết kế theo yêu cầu mang sự độc đáo, khác biệt trong kiểu dáng, mẫu mã, nội dung in trên quà, giúp việc truyền tải thông điệp qua quà tặng dễ dàng hơn. Còn quà mua sẵn chưa đạt được hiệu quả truyền thông. Nhất là trong trường hợp nơi mua đã in sẵn logo thương hiệu và doanh nghiệp không thể xóa bỏ được, vô tình truyền thông cho các doanh nghiệp khác. Những món quà “ăn liền” có thể sẽ không đúng với sở thích của nhiều người nhận, không tạo được sự chuyên nghiệp.

Thiết kế quà tặng theo yêu cầu cần đảm bảo các yêu cầu:

  • Tính độc đáo, độc nhất trên thị trường

Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất quà tặng sẽ thực hiện những sản phẩm độc quyền duy nhất chỉ doanh nghiệp của bạn có hoặc độc bản chỉ duy nhất một sản phẩm theo yêu cầu. Sự đặc biệt này nhất định sẽ gây được sự chú ý đối với bên nhận quà.

  • Mang hình ảnh thương hiệu công ty

Thiết kế sáng tạo cho những món quà không chỉ dừng ở giá trị minh họa mà phải truyền đạt chính xác bản sắc của thương hiệu, của doanh nghiệp. Đồng thời cũng cần rõ ràng, ý nghĩa trong từng chương trình marketing và truyền thông. Quan trọng hơn cả là nó phải mang hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp, không được trùng lặp với thương hiệu khác.

  • Dựa vào logo hoặc ý nghĩa sự kiện để lên ý tưởng thiết kế

In logo công ty, tổ chức, doanh nghiệp hoặc slogen, khẩu hiệu lên quà tặng là phương thức quảng cáo truyền thông giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Nếu đứng trên cương vị người nhận, cầm trên tay một quà tặng đẹp, mới, hữu ích mà có in logo sẽ rất thú vị và thích thú hơn nhiều so với việc xem quảng cáo của nhãn hàng ấy trên tivi. Đặc biệt, khi một người sử dụng quà tặng có in logo công ty, doanh nghiệp thì sẽ có những người khác nhìn thấy, biết đến tên tuổi thương hiệu. Vô hình chung, logo và thương hiệu công ty, tổ chức khi được đưa vào ý tưởng thiết kế sẽ dần đi sâu vào trí nhớ của mọi người một cách sâu đậm và rộng rãi.

  • Hình thức sản phẩm

Hình thức của món quà tặng là yếu tố đầu tiên lọt vào mắt khách hàng, đối tác của bạn. Vì vậy phải đảm bảo tạo cho người nhận sự thích thú và ít nhiều phải có ấn tượng đọng lại với những người khác khi nhìn. Do đó sản phẩm quà thiết kế theo yêu cầu phải thực sự bắt mắt, phù hợp với không gian với đối tượng được nhận.

0384.576.495
0986.369.343